Máy Lọc Nước Geyser Công Nghệ Nano Không Nước Thải

Dòng máy lọc nước geyser có nguồn gốc xuất xứ từ Nga. Với công nghệ nano không nước thải nên được khách hàng yêu thích chọn lựa. Cùng tìm hiểu chi tiết máy lọc nước Nano này ở bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đề cập các thông hữu ích nhất về sản phẩm. Giúp bạn đọc có được cái nhìn chính xác về máy trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Máy Lọc Nước Geyser
Máy lọc nước của thời đại mới 

Giới thiệu về máy lọc nước Geyser Việt Nam 

Máy lọc nước Geyser được biết đến là dòng máy lọc duy nhất xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay có chứng nhận CO và CQ. Với mỗi series máy giúp người dùng nhận biết được hàng thật, hàng giả. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng mua phải máy nhái có chất lượng kém. Mỗi chiếc máy geyser vietnam sẽ đi kèm giấy chứng nhận. Điều này giúp khách hàng xác định được nguồn gốc của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Máy Lọc Nước Geyser (2)
Máy lọc nước geyser

Đây là dòng máy lọc áp dụng công nghệ lọc nano tiên tiến nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội lọc không nước thải. Đồng thời, máy lọc nước Geyser chính hãng còn có khả năng giữ lượng ion canxi có trong nước. Giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. 

Công nghệ lọc nano giúp giữ lại hàm lượng chất tốt và lọc đi các chất độc hại. Cơ thể dễ dàng hơn trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng cường trao đổi chất. Bên cạnh đó, nước lọc sẽ giúp giảm áp lực lên thận và giảm các bệnh liên quan. 

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng sản phẩm mới. Cải tiến hết những nhược điểm các dòng trước và nằm trong top các dòng máy lọc được yêu thích. Máy lọc nước Geyser vượt trội với lõi lọc liên hoàn, giúp hiệu quả lọc được tăng cao. Sản phẩm còn được thiết kế hết sức tinh tế và sang trọng.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Kangen – Công Nghệ Điện Giải Ion Kiềm

Cấu tạo và hoạt động của máy lọc nước Geyser 

Máy lọc nước nano Geyser 8 lõi thế hệ mới có các lõi lọc chính bao gồm:

  • Lõi lọc PP là lõi sợi bông giúp lọc bỏ tạp chất, những chất bẩn thông thường với kích thước lớn. Nước được lọc sạch sơ bộ chuẩn bị cho khâu tiếp theo.
  • Lõi lọc Cation đây là lõi có công dụng loại bỏ các chất hữu cơ, kim loại độc. Hấp thụ màu mũi cũng như xử lý váng. 
  • 2 Lõi lọc Aragon Bio 4 trong . Đây là lõi tích hợp giữa cơ chế các lõi khác như lõi cơ học, lõi hấp thụ, lõi trao đổi Ion và diệt khuẩn với công nghệ Nano Bạc. Đây được cho là công nghệ hàng đầu hiện nay giúp diệt toàn bộ vi khuẩn, vi rút,…
  • Màng lọc R0 vonton là màng lọc cho ra dòng nước tinh khiết nhất có thể sử dụng được. 
  • Lõi lọc khoáng đá giúp tạo vị cho nước. Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ion Canxi,…

Cách thức hoạt động

Máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là thông minh. Quá trình nhận nước đầu vào chuyển đến lõi lọc PP đến lõi lọc CTO. Sau đó nước chuyển tiếp qua lõi lọc Aragon tới màng lọc RO cho ra nước tinh khiết. Cuối cùng chuyển qua lõi lọc tạo khoáng chất cho nước để có thể sẵn sàng sử dụng. Lõi lọc nước Geyser được coi là lọc sạch tinh khiết và cho chất lượng nước ngon ngọt.

Máy lọc Geyser cho ra hai đầu nước, một đầu cho ra nước có thể uống trực tiếp với khoáng chất cần thiết. Đầu còn lại chuyển nước từ màng lọc RO đến bình áp qua lõi lọc khoáng đá và cho ra nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. 

Máy lọc nước nano Geyser 8 lõi thế hệ mới
Sơ đồ hoạt động máy lọc geyser

Công nghệ nano Geyser là gì? 

Ngày nay, các dòng máy lọc đã được cải tiến vượt trội với công nghệ nano Geyser tiên tiến, không nước thải. Điều này có nghĩa rằng là máy có thể lọc được cả những dòng nước cực bẩn. Nhưng vẫn có khả năng uống trực tiếp ra mà không có chất thải bẩn thải ra ngoài. 

Công nghệ nano Geyser
Máy lọc nước tốt không dùng điện 

Lõi lọc nano còn hoạt động tốt hơn 350 lần so với than hoạt tính. Điều này có nghĩa là bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng nước lọc này. Vì nước đã được lọc tối ưu như được lọc qua 350 màng lọc than hoạt tính. 

Điểm đặc biệt của dòng lọc nano là có thể giữ lại khoáng chất và những vi lượng cần thiết tự nhiên có trong nước. Hơn 60 dưỡng chất tốt cho cơ thể được giữ lại giúp bạn có thể kéo dài tuổi thọ hơn vì dùng nước an toàn, tốt cho sức khỏe. 

Bạn không cần quá lo lắng tại sao máy lọc geyser lại không có chất thải nên nó không an toàn cho sức khỏe. Dòng máy lọc geyser với công nghệ nano cải tiến không chất thải nên bạn có thể an tâm tuyệt đối. Hơn nữa máy còn có kích thước khá nhỏ gọn nên dễ dàng và tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng ngày nay. 

Ưu điểm máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước nano Geyser có tốt không? Tại sao mẫu máy lọc nước Geyser của Nga này lại được săn đón như vậy? Ưu điểm của máy lọc nước này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên:

Mời tham khảo bài viết: Máy lọc nước loại nào tốt?

Geyser với công nghệ lọc Nano
Máy lọc nước với nhiều ưu điểm vượt trội 

Nguồn nước lọc tốt cho sức khỏe

Nước được lọc ra từ máy lọc nước Geyser là nước đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp. Bên cạnh đó, máy lọc còn có thể tạo ra dòng nước có chứa hàm lượng lớn Canxi Aragonite. Hỗ trợ cơ thế hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng. Đây là ưu điểm vượt trội mà chỉ có dòng lọc nước Nano Geyser làm được. 

Toàn bộ các chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, dầu mỡ, amoni,… khi qua màng lọc nano sẽ bị giữ lại. Cho bạn có nguồn nước sử dụng thuần khiết nhất, an toàn nhất. 

Máy lọc thông minh,tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng như đã được giới thiệu, máy này sử dụng lõi lọc liên hoàn giúp chất lượng và năng suất lọc tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 30% cho phí cho việc sử dụng khi thay một lần cả 3 lõi lọc nhưng chỉ trả cho 1 lần chi phí nhưng vẫn được sử dụng chất lượng như thay máy mới mỗi năm.  

Máy lọc Geyser thông minh,tiết kiệm chi phí
Máy lọc nước Geyser của Nga

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc mất điện hay những tai nạn điện khi sử dụng. Vì máy lọc nano không cần dùng đến điện. Việc không có nước thải nên giúp giảm nhiều chi phí giúp bảo vệ môi trường và tránh lãng phí nguồn nước. 

Năng suất lọc tăng gấp 2 lần

So với những dòng máy lọc thông thường sử dụng lõi lọc hoạt động riêng rẽ, máy lọc nước Nano geyser sử dụng cùng lúc 3 lõi lọc liên hoàn giúp thực hiện cùng lúc tiết kiệm thời gian lọc. Khi đó hiệu suất hoạt động của máy sẽ tăng gấp 2 lần so với những dòng máy lọc nước thông thường đang có trên thị trường. 

Quản lý thời gian thay lõi lọc dễ dàng

Nhiều người dùng máy lọc nước hay quan ngại về việc lãng quên thời gian thay từng lõi lọc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước uống. Máy lọc nước tiên tiến geyser giúp bạn giảm bớt lo âu với bộ lõi lọc liên hoàn Uni Tech hơn 12 tháng hay 7000 lít nước mới cần thay thế lõi lọc nước. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian thay lõi lọc. 

Với những dòng lọc nước thông thường bạn phải lưu tâm về việc lõi nào cần thay trước, lõi nào đã thay, thời gian thay lõi lọc nước sau là bao nhiêu, có ảnh hưởng gì tới nguồn nước lọc hay không. Việc này rất khó quản lý nhưng đối với việc thay lõi lọc nước Geyser chỉ cần biết số lượng dùng và bạn chỉ cần thay 1 lần 3 lõi rất nhanh và tiện lợi. 

An toàn cho người sử dụng

Không phải bỏ quá nhiều chi phí cho một chiếc máy lọc nước gia đình là bạn có thể sở hữu chiếc máy với công nghệ hàng đầu. Hơn nữa nguồn nước được lọc ra với chất lượng cao, rất an toàn khi sử dụng. Đây là sự đầu tư vàng cho sức khỏe cho mỗi gia đình nên có. 

Đa dạng kích thước

Máy lọc geyser còn có rất nhiều kích thước, kiểu dáng giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc lắp đặt, vệ sinh. Máy có thể sử dụng lâu dài, phù hợp với mọi điều kiện của mọi gia đình. 

cách lắp đặt Máy lọc Geyser
Máy lọc nước công nghệ nano an toàn khi sử dụng

Cách lắp đặt máy lọc nước Geyser 

Để tiến hành lắp đặt máy lọc nước hiện đại Geyser bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Chọn vị trí lắp đặt có thể dưới chậu rửa hoặc bên cạnh vòi rửa để tiện sử dụng. 
  • Dùng bộ chia nước của máy lắp đầu nước vào của máy lọc với nguồn nước sinh hoạt. 
  • Vòi uống nên được lắp bên cạnh nơi uống nước để dễ dàng cho việc sử dụng. 
  • Lắp đặt các bộ phận phía trong của máy lọc, tháo niêm phong trong cốc lọc và lắp theo hướng dẫn. 
  • Chạy thử máy lọc, kiểm tra lại lần nữa. 

Hiện nay hầu hết các đơn vị cung cấp máy lọc nước đều có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp nên bạn cũng không cần quá lo lắng về việc lắp đặt như thế nào và lắp đặt ở đâu. Khi bạn mua sản phẩm bạn có thể sẽ được tư vấn tận tình và hướng dẫn lắp đặt chính xác nhất. 

Như vậy qua bài viết bạn đã biết chi tiết về máy lọc nước geyser cũng như sự tuyệt vời của công nghệ lọc nano không nước thải. Đây là dòng sản phẩm vàng cho sức khỏe bạn nên đầu tư cho gia đình của mình để có nguồn nước sinh hoạt tốt nhất và an toàn nhất. 

Xin chân thành cảm ơn!!!

Đăng ký email để nhận thông báo cập nhật bài viết:

- Có thể bạn quan tâm -

Thông tin

Xem thêm

Tìm Hiểu Sơ Đồ Máy Lọc Nước RO Gia Đình Tiêu Chuẩn

Sơ đồ máy lọc nước RO trong các sản phẩm máy lọc nước là thông tin được nhiều người tìm hiểu. Tuy...

Tại Sao Nên Thay Lõi Lọc Nước Định Kỳ Máy Lọc Nước

Máy lọc nước đang trở thành trợ thủ đắc lực của các gia đình. Chúng cung cấp nguồn nước sạch bảo vệ...

Bài viết

Liên quan

Tìm Hiểu Sơ Đồ Máy Lọc Nước RO Gia Đình Tiêu Chuẩn

Sơ đồ máy lọc nước RO trong các sản phẩm máy lọc nước là thông tin được nhiều người tìm hiểu. Tuy...

Tại Sao Nên Thay Lõi Lọc Nước Định Kỳ Máy Lọc Nước

Máy lọc nước đang trở thành trợ thủ đắc lực của các gia đình. Chúng cung cấp nguồn nước sạch bảo vệ...

Tự Sửa Chữa Máy Lọc Nước Với Các Lỗi Phổ Biến Nhất

Máy lọc nước là một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong đời sống của nhiều hộ gia đình Việt....